VKC Holdings tiếp tục được vinh danh Top 200 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2021.

25/04/2022 - 16:39:01

VKC Holdings tiếp tục được vinh danh Top 200 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2021.

Tại buổi lễ vinh danh giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 ngày 30/3, công ty CP VKC HOLDINGS là thương hiệu trong ngành cáp viễn thông Việt Nam được xướng tên trong Top 200 danh hiệu này.

vkc holdings tiep tuc duoc vinh danh top 200 thuong hieu sao vang dat viet 2021
Đại diện VKC Holdings nhận giải Top 200 Sao Vàng đất Việt 2021 (Ảnh: VKC).
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là giải thưởng lớn và uy tín hàng đầu của quốc gianhằm vinh danh các thương hiệu Việt đã có nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước, cũng như minh chứng tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua những trở ngại cả về vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian khó khăn khi đại dịch Covid-19 hoành hành.
Được thành lập từ năm 1993, VKC Holdings  là doanh nghiệp có bề dày lịch sử lâu đời, luôn phát triển bền vững và có tích lũy nội lực nên rất thuận lợi cho việc nghiên cứu, đầu tư và phát triển. Trong suốt nhiều năm liền, với những cơ chế chính sách phát triển kinh tế của Nhà nước ngày càng hoàn thiện, cùng với sự hỗ trợ kịp thời của các cấp, cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương, VKC Holdings đã có nhiều thuận lợi trong việc sản xuất kinh doanh, giữ vững vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Trong bối cảnh này, đại diện VKC Holdings cho biết, giải thưởng Top 200 Sao Vàng đất Việt 2021 là cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể VKC Holdings. Top 200 giải thưởng này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với VKC Holdings. Giải thưởng trở thành một phần không thể thiếu trong mục tiêu phấn đấu hằng năm của VKC Holdings, tiếp thêm sức mạnh để VKC Holdings luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành cáp mạng, cáp viễn thông tại Việt Nam; tiên phong hội nhập và cạnh tranh hiệu quả với các thương cáp mạng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới".