CÔNG TY VĨNH KHÁNH ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU VIỆT XUẤT SẮC”

24/02/2022 - 13:40:59

Ngày 22/02/2021, tại TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh đã vinh dự nhận được danh hiệu “THƯƠNG HIỆU VIỆT XUẤT SẮC” tại diễn đàn “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM” được tổ chức bởi Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam và Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Gia Định. Đây là diễn đàn nhằm tôn vinh và tri ân các thương hiệu Việt đạt được thành tích xuất sắc trong năm.

Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh được thành lập từ năm 1993. Sau khi được cổ phần hóa vào tháng 6/2003, Công ty trở thành công ty cổ phần. Năm 2005, Công ty chính thức mang tên Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh lấy thương hiệu là VCOM, là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cáp phục vụ ngành viễn thông, điện lực trên trong nước và quốc tế.

Không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến để cho ra những sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế , hiện nay Công Ty Vĩnh Khánh là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất cáp lớn nhất Việt Nam. Tiền thân là một xí nghiệp tư doanh nhỏ, bằng nỗ lực phát triển không ngừng, hiện nay Vĩnh Khánh đã có văn phòng đại diện, nhà xưởng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Thương hiệu VCOM hiện đã được lan rộng với gần 100 đại lý trải dài từ Bắc đến Nam.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn châu Âu được nhập khẩu từ Nhật, Đài, Đức, cùng với đội ngũ hơn 200 lao động lành nghề cùng các nhân viên giàu kinh nghiệm, Vĩnh Khánh có khả năng cung ứng đa dạng các chủng loại cáp số lượng lớn. Các sản phẩm cáp VCOM đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Việt Nam và Quốc tế như ISO, QUATEST, ETL,UL..

cong ty vinh khanh dat danh hieu  ??thuong hieu viet xuat sac ??

Tổng Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh 

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, Vĩnh Khánh tự hào là đơn vị xuất khẩu cáp LAN đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Phillipines, các nước Đông Nam Á…để ngày một khẳng định chất lượng của thương hiệu Việt Nam trên thị trường cáp quốc tế.

Với lịch sử phát triển hơn 25 năm, Vĩnh Khánh hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển và hội nhập của đất nước. Một số giải thưởng mà Công ty đã đạt được: Hệ thống quản lý chất lượng cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, chuyển đổi sang ISO 9001:208 và hiện nay là ISO 9001: 2015, Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu 5 năm liền, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Hàng Việt Nam Chất Lượng cao – Chuẩn Hội nhập,…Bên cạnh đó, thương hiệu VCOM xây dựng uy tín bởi chính danh tiếng của các đối tác: Tập đoàn FPT, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam(VNPT), Cadivi, Becamex..

Chất lượng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của thương hiệu cáp VCOM. Với trình độ kỹ thuật cao cùng với sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, chúng tôi tạo nên  những sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết: từ lõi đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC thân thiện với môi trường đến quy cách đóng gói chỉnh chu của từng dòng sản phẩm. Giá cả và thẩm mỹ cũng là một trong là các yếu tố được Vĩnh Khánh lưu tâm. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực quý giá để Vĩnh Khánh tồn tại và nỗ lực phát triển vững mạnh hơn mỗi ngày nên luôn đặt quyền lợi của người sử dụng lên hàng đầu.

cong ty vinh khanh dat danh hieu  ??thuong hieu viet xuat sac ??

Các sản phẩm cáp VCOM sản xuất.

Vĩnh Khánh xác định sứ mệnh của Công ty là cung cấp những sản phẩm kết nối có chất lượng bền vững theo thời gian, là nơi tốt đẹp và uy tín để niềm tin được trao gửi. Trong tầm nhìn của mình, Vĩnh Khánh nỗ lực trở thành một tổ chức uy tín, lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong ngành viễn thông và công nghiệp xây dựng. Công ty nỗ lực lao động cần cù, sáng tạo, hưng thịnh nhờ xây đắp niềm tin cho khách hàng, mang lại giá trị tốt đẹp cho các thành viên.

Các sản phẩm Vĩnh Khánh đang sản xuất và phân phối: Các loại cáp LAN, các loại cáp quang, các loại dây thuê bao, cáp CCA, dây điện, dây đồng, dây Patch Cord, ống nhựa uPVC, HPDE, các thiết bị viễn thông, các sản phẩm làm theo yêu cầu của khách hàng…

cong ty vinh khanh dat danh hieu  ??thuong hieu viet xuat sac ??

Đại diện Công ty Vĩnh Khánh nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt xuất sắc” tại diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Chứng nhận “Thương hiệu Việt xuất sắc” là kết quả của quá trình cống hiến không ngừng nghỉ của Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh. Đây là một sự khích lệ quý giá dành cho chúng tôi. Với động lực to lớn này, trong năm 2021, Công ty Vĩnh Khánh sẽ cố gắng đạt sự đột phá về doanh số, tăng cường phân phối nhiều sản phẩm chất lượng hướng đến người tiêu dùng trong và ngoài nước đồng thời góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày càng vững mạnh hơn.