CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CÁP VCOM ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC.

23/02/2022 - 15:44:50

Các sản phẩm cáp VCOM luôn được các nhà phân phối và khách hàng tin tưởng vì đạt các chứng nhận, tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu một vài chứng nhận chất lượng mà VCOM đã đạt được nhé!

Chứng nhận UL – ETL

UL là một tổ chức kiểm nghiệm được cấp phép bởi chính phủ Mỹ, hoạt động đánh giá của họ không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó các sản phẩm được chứng nhận là hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

Hiện tại, hầu hết tất cả các tiêu chuẩn kiểm nghiệm của UL đều dựa trên tiêu chuẩn của riêng họ, và tham chiếu thêm tiêu chuẩn ANSI, ASTM, BHMA… của Mỹ để tiến hành đánh giá. Như vậy, tiêu chuẩn UL được biết đến là tiêu chuẩn khắc khe nhất Thế Giới.

Ví dụ như:  Một sản phẩm tay đẩy theo tiêu chuẩn CE sẽ có khả năng chống cháy 120 phút với tuổi thọ 500,000 lần, trong khi tiêu chuẩn UL sẽ có khả năng chống cháy 180 phút, tuổi thọ bắt buộc lên tới 1,000,000 lần ( tham chiếu theo ANSI & BHMA ).

Còn đối với ETL, chứng nhận này không có nhiều khác biệt với UL. Cả hai chứng nhận trên chứng minh rằng sản phẩm mang nó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của các tiêu chuẩn được an toàn sản phẩm chấp nhận rộng rãi như được xác định thông qua thử nghiệm độc lập.

Chứng nhận ISO 9001 – 2015

cac chung nhan quoc te cap vcom da dat duoc

Chứng nhận ISO chứng nhận rằng một hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ hoặc quy trình tài liệu có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng. ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính phủ, phát triển các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống.

Các tiêu chuẩn ISO đã cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về những gì cần phải được thực hiện trên mỗi đơn hàng. Khách hàng khi đó sẽ biết các tiêu chuẩn cần phải được đáp ứng và doanh nghiệp có các công cụ để đảm bảo chất lượng, tính nhất quán và an toàn. Những gì doanh nghiệp làm, cách kiểm tra chất lượng và những gì doanh nghiệp yêu cầu đều được ISO đưa ra.

Chứng nhận Rosh-Compliant

cac chung nhan quoc te cap vcom da dat duoc

RoHS là quy định về việc hạn chế sử dụng một số chất nguy hại trong thiết bị điện và điện tử , được Liên minh Châu Âu thông qua vào tháng 2/2002. Chỉ thị RoHS hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm: chì, thủy ngân, Cd, Cr 6+,  PBB, PBDE, DEHP, BBP, DBP, DIBP.

Nồng độ cho phép tối đa trong các sản phẩm là 0,1% hoặc 1000 ppm (trừ cadmium, được giới hạn ở 0,01% hoặc 100 ppm) theo trọng lượng. Các hạn chế đối với mỗi vật liệu đồng nhất trong sản phẩm, có nghĩa là các giới hạn không áp dụng cho trọng lượng của sản phẩm hoàn chỉnh, hoặc đến một thành phần, nhưng đối với bất kỳ loại chất nào có thể (trên lý thuyết) được tách bằng máy( vỏ bọc trên dây cáp hoặc  trên dây dẫn)

Vì vậy, các sản phẩm có chứng nhận RoSH vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường tự nhiên.

Cáp mạng VCOM, chất lượng – Uy tín

Trong suốt quá trình hoạt động, VCOM luôn đề cao chất lượng sản phẩm cùng uy tín đối với người dùng. Việc cung cấp những sản phẩm đạt được những chứng nhận/ tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành phải chăng để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa là điều mà thương hiệu VCOM luôn muốn hướng đến.

Các chứng nhận chất lượng trên như lời cam kết mà VCOM dành cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty mang đến với người dùng.