CÁP VCOM - VINH DỰ NHẬN CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO-CHUẨN HỘI NHẬP

27/01/2022 - 13:44:52

VCOM đã vinh dự nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập.

Công ty CP VKC Holdings (VKC) được thành lập từ năm 1993, lĩnh vực sản xuất dây cáp mạng - thương hiệu VCOM - phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Hơn 25 năm xây dựng và phát triển, cáp VCOM đã vươn lên là một trong những nhà máy sản xuất cáp lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển về quy mô mà còn là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư dây chuyền thiết bị, máy móc công nghệ của Châu Âu và các nước phát triển trong khu vực như Đài Loan… nhằm sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như TIA/EIA-568-C2; ETL…để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Philippins... Trong nhiều năm qua, công ty đã đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển, cử chuyên gia đi đào tạo tại nước ngoài để cho ra những sản phẩm mới mang tính đột phá và định hướng mở rộng thị trường, ngành hàng cho các năm sau. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, công ty sẽ chủ động nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm công nghệ cao mang tính chiến lược nhằm nâng tính cạnh tranh cũng như chủ động đa dạng hóa danh mục sản phẩm so với hiện tại.

Đối với thị trường trong nước chúng tôi tự tin với sản phẩm cáp VCOM đạt chất lượng quốc tế được sản xuất tại Việt Nam sẽ mang lại cho VCOM lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, khẳng định uy tín chất lượng và dịch vụ vượt trội của một thương hiệu Việt.

cap vcom   vinh du nhan chung nhan hang viet nam chat luong cao chuan hoi nhap

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành cáp và những nỗ lực cải tiến không ngừng, cáp VCOM đã vinh dự nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập năm 2019. Giải thưởng này khẳng định chất lượng sản phẩm VCOM đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu, cũng như tạo dựng lòng tin cho người tiêu dùng trong nước và khách hàng quốc tế.