Chương trình Tri ân Khách hàng đại lý vỏ xe VINH KHANH TRADING

27/01/2022 - 13:44:12

Nhằm khen thưởng các đại lý trong quý 3/2019 đạt được mục tiêu doanh số cao hơn so với năm cũ, Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần VKC Holdings (VKC) đã tổ chức chuyến du lịch đến đất nước chùa vàng, và đặc biệt là tham quan nhà máy Maxxis tại Thái Lan cho các đại lý. Chuyến du lịch diễn ra 4 ngày 3 đêm từ ngày 3 ~ 6/10/2019 với sự tham gia hơn 10 đại lý với sự đồng hành cùng Công ty du lịchVietravel .

Nhằm khen thưởng các đại lý trong quý 3/2019 đạt được mục tiêu doanh số cao hơn so với năm cũ, Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần VKC Holdings (VKC) đã tổ chức chuyến du lịch đến đất nước chùa vàng và đi tham quan nhà máy Maxxis tại Thái Lan cho các đại lý. Chuyến du lịch diễn ra 4 ngày 3 đêm từ ngày 3 ~ 6/10/2019 với sự tham gia của hơn 10 đại lý cùng Công ty du lịch Vietravel.

chuong trinh tri an khach hang dai ly vo xe vinh khanh trading

Các thành viên cùng chụp ảnh lưu niệm tại các địa điểm nổi tiếng của Thái Lan.

Chúng tôi luôn đưa ra các chính sách hấp dẫn với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” đến các đại lý. Ngoài ra vào từng quý trong năm khi đại lý đạt mục tiêu sẽ được thưởng các chuyến du lịch cao cấp miễn phí 100% trong và ngoài nước. Năm 2018 VKC Holdings đã tổ chức cho các đại lý đi Ninh Thuận, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài các chuyến du lịch, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hội nghị, các chương trình giao lưu để tạo sự gắn kết giữa các đại lý cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý, về bán hàng, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

chuong trinh tri an khach hang dai ly vo xe vinh khanh trading

Ngày 4/10/2019, đại diện nhà máy Maxxis ông Ling Yu Yu – Phó Tổng (vị trí giữa) và ông Chen Hong Tian – Giám Đốc Kinh  Doanh (bên tay phải ông Ling Yu Yu),  đại diện công ty gồm ông Võ Thiên Chương – TGĐ và ông Lưu Khánh Trương – GĐ Kinh Doanh và Tiếp Thị cùng chụp hình lưu niệm tại nhà máy.
 

chuong trinh tri an khach hang dai ly vo xe vinh khanh trading